பிறப்பொக்கும் எல்லா உயிர்க்கும்
Monday, September 26, 2011
கொட்ட பாக்கும் கொழுந்து வெத்திலயும் போட்டா வாய் மணக்கும் !
வெற்றிலை போட்டவுடன் வாய் சிவப்பது ஏன் தெரியுமா ? பாக்கிலுள்ள கேட்சின்(catechin) என்ற நிறமிப்பொருள்தான் வெற்றிலையின் ஈரத்தன்மையுடனும், சுண்ணாம்புடனும் வினை புரிந்து வாய் சிவக்க வைக்கிறது.
தகவல் : முத்தாரம் இதழ்
0 comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
online user statistics
0 comments:
Post a Comment